ไปเที่ยวลังกาวี 3 วัน 2 คืน  || FB: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล  || Yutube: เที่ยวสนุกทัวร์ แอนด์แทรเวล
ไปเที่ยวลังกาวี ใครๆ ก็ไปกับเที่ยวสนุกทัวร์ ทั้งกรุ๊ปเล็กกรุ๊ปใหญ่ เขาก็รับจัดหมดครับ เรือออกเดินทางจากท่าเรือตำมะลัง ซึ่งมีด่าน ตม.ประเทศไทยอยู่ที่ ท่าเรือตำมะลัง ที่ท่าเรือมีร้านกาแฟสำหรับท่านที่มาก่อนเวลาสามารถที่จะนั่งจิปกาแฟก่อนลงเรือได้เลยครับ หรือ ท่านสามารถไปถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คของท่าเรือตำมะลัง คือ รูปปั่นปูก้ามดาบขนาดใหญ่ หรือ หากท่านมีเวลาเยอะหน่อยก็สามารถเดินเข้าไปชมในป่าโกงกาง ที่อุดมสมบรูณมากๆ ได้ครับ
ท่านที่ขับรถมาเอง สามารถจอดรถค้างคืนไว้ได้เลยครับ ตรงลานจอดของท่าเรือ

บนเรือเฟอร์รี่จะมีที่นั่งสบายๆ สำหรับทุกท่าน

จะนั่ง จะนอนก็ตามสะบายครับ ใช้เวลาเดินทาง 1 ชม.

เบาะนั่งสบายมากครับ ไปลังกาวี

บนเรือมีบริการห้องน้ำเรียบร้อยครับ

ท่าเรือเจสตี้ ที่ลังกาวี
ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะลังกาวี
นั่งเรือไปเกาะลังกาวี ท่านสามารถมาขึ้นเรือได้ที่ ท่าเรือตำมะลัง สามารถซื้อตั๋วอย่างเดียว หรือ หรือ เป็นแพคเกจทัวร์รวมเที่ยวไปเลยก็ได้ครับ ร้านชูโชโกแลต เป็นร้านโชโกแลตแท้ ที่ท่านสามารถมาซื้อได้ ในราคาพิเศษ เมื่อท่านติดสติกเกอร์ของเที่ยวสนุกทัวร์
ปาดังหมัดสิรัต หรือ สานที่ใช้ประหารพระนางมัสสุหรี ก่อนที่พระนางจะสาปเกาะลังกาวีไม่ให้เจริญรุ่งเรืองถึง 7 ชั่วอายุคน ร้านข้าวแกงในลังกาวี สิงที่ท่านจะต้องลองหากท่านไปเที่ยวเกาะลังกาวีแบบกรุ๊ปส่วนตัว
ที่ต้องการเที่ยวแบบเจาะลึก ดูการกิน การเป็นอยู่ของคนเกาะลังกาวีอย่างแท้จริง
โรงแรมเบลล่าวิสต้า เกาะลังกาวี เป็นโรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ราคาเหมาะสมกับห้องพัก และบรรยากาศดี อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้บริการฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพัก
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41-00335
ที่ตั้ง 10/114 ซ.กันตัง20 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 085 384 0228 // 075 502 938
เรือเฟอร์รี่ไปลังกาวี