เที่ยวสนุกทัวร์ไปหน้าแรก || FB: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล  || YUTUBE: เที่ยวสนุกทัวร์ แอนด์แทรเวล
ลานปาดังหมัดสิรัต คือ จุดที่เพชรฆาตได้ลากตัวของพระนางมัสสุหรี มาประหารชีวิต ในข้อหาคบชูสูชาย ซึ่งเป็นข้อมห้ามตามหลักของศาสนาอิสลาม และทุกคนต้องปฏิบัตอย่างแคร่งครัดครับ บรรยากาศโดยรอบของปาดังหมัดสิรัตในปัจจุบันคือ เป็นเหมือนสวนขนาดเล็กที่มีป้ายบอกประวัตความเป็นมาของที่นี่ และ มีรูปปั่นกฤษขนาดใหญ่ ใช้แทนสัญญาลักษณ์ของกฤษที่ทำการประหารพระนางมัสสุหรี ก่อนที่ท่านจะสาปแช่ง เกาะลังกาวีไม่ให้มีความเจริญรุ่งเรืองถึง 7 ชั่วอายุคน
ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะลังกาวี
นั่งเรือไปเกาะลังกาวี ท่านสามารถมาขึ้นเรือได้ที่ ท่าเรือตำมะลัง สามารถซื้อตั๋วอย่างเดียว หรือ หรือ เป็นแพคเกจทัวร์รวมเที่ยวไปเลยก็ได้ครับ ร้านชูโชโกแลต เป็นร้านโชโกแลตแท้ ที่ท่านสามารถมาซื้อได้ ในราคาพิเศษ เมื่อท่านติดสติกเกอร์ของเที่ยวสนุกทัวร์
ปาดังหมัดสิรัต หรือ สานที่ใช้ประหารพระนางมัสสุหรี ก่อนที่พระนางจะสาปเกาะลังกาวีไม่ให้เจริญรุ่งเรืองถึง 7 ชั่วอายุคน ร้านข้าวแกงในลังกาวี สิงที่ท่านจะต้องลองหากท่านไปเที่ยวเกาะลังกาวีแบบกรุ๊ปส่วนตัว
ที่ต้องการเที่ยวแบบเจาะลึก ดูการกิน การเป็นอยู่ของคนเกาะลังกาวีอย่างแท้จริง
โรงแรมเบลล่าวิสต้า เกาะลังกาวี เป็นโรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ราคาเหมาะสมกับห้องพัก และบรรยากาศดี อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้บริการฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพัก
เที่ยวสนุกทัวร์มีรถตู้ให้บริการนำเที่ยวเกาะลังกาวี สำหรับท่านที่ไม่ต้องการเที่ยวแบบรูปแบบเป็นทัวร์ ติดต่อเช่ารถตู้ พร้อมคนขับได้ที่ เบอร์ 085 384 0228 // 075 502 938
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41-00335
ที่ตั้งสำนักงาน 10/114 ซ.กันตัง20 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร.081 415 5955 // 075 502 938
ปาดังหมัดสิรัต