ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน, ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน, ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน, ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน, ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน กลับหน้าหลัก
สวัสดีครับท่านสามาชิกทัวร์ทุกท่านวันนี้ผมขอแนะนำโปรแกรมทัวร์มาเลเซีย เรียกว่าเที่ยวครบเลยสำหรับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศมาเลเซีย เช่น เก็นติ้งไฮแลนด์ คาเมร่อนไฮแลนด์ ตึกปิโตนัส กรุงกัวลาลัมเปอร์ และ เกาะลังกาวี สวรรค์ของนักช้อปปิ้งมือทอง โปรแกรมทัวร์นี้เราได้มีโอกาสให้บริการกับนักท่องเที่ยว หรือท่านสามาชิกทัวร์ของเราส่วนใหญ่ที่เดินทางมาจากไกลๆ เช่น โคราช ภาคอิสาน ภาคเหนือ พิจิตร และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะเขามองว่ามาแล้วครั้งเดียวได้เที่ยวครบถึงราคาจะสูงกว่าโปรแกรมทัวร์ 3 วัน 2 คืน แต่เขาถือว่ามาครั้งเดียวไม่ต้องเสียเงินอีกครั้งเพื่อมาลังกาวี ซึ่งถ้าคำนวนดูแล้วราคาจะสูงกว่ากันมาก แต่ทั้งนี้เราก็ต้องคำนึดถึงเวลางานของเราด้วยว่าสามารถลาได้กี่วัน คณะโรงเรียนก็สะดววเลยครับอาศัยมาช่วงปิดภาคเรียน หากท่านสมาชิกสนใจโปรแกรมทัวร์มาลเซีย 4 วัน 3 คืน นี้ ติดต่อขอดูโปรแกรมทัวร์ ได้ที่ทีมงานเที่ยวสนุกทัวร์ โทร.085 384 0228 / 075 502 938 หรือท่านสามารถติดตามราคาทัวร์โปรโมชั่นได้ทุกวันที่เว็บนี้ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
วันที่เดินทาง :
ราคา :
จำนวนผู้เดินทาง: 8-40 ท่าน
วันแรก หาดใหญ่ สะเดา ปีนัง เก็นติ้งไฮแลนด์                                     (--/L/D) 
06.00 น.
เจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์ให้การต้อนรับคณะ ณ อ.หาดใหญ่ ช่วยเก็บสัมภาระขึ้นรถ และนำคณะเดินทางเข้าสู่ด่านสะเดา (ไม่เกี่ยวข้องกับ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้)
เมื่อผ่านด่านเสร็จทั้ง 2 ประเทศ นำคณะเดินทางสู่ เกาะปีนัง ระหว่างทางร่วมกิจกรรมกับทางทีมงานมัคคุเทศก์บนรถ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม.)
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารคนไทย (1) จากนั้นนำคณะเดินทางต่อสู่ เก็นติ้งไฮแลนด์
16.00 น.
เดินทางถึง เก็นติ้ง ไฮแลนด์ เมืองในหมอก ท่านจะได้สนุกสนานกับการนั่ง  กระเช้าลอยฟ้า (SKY WAY )  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถวิ่งได้ 6 เมตรต่อวินาทีจากสถานีถึงโรงแรมระยะทาง 3.4 ก.ม. ซึ่งยาวที่สุดในเอเซียระหว่างนั่งกระเช้าท่านจะได้สัมผัสปุยเมฆหมอกอันหนาทึบและอากาศบริสุทธิ์อันสดชื่น จากนั้นมัคคุเทศก์จะพาท่านได้เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสวนสนุกทั้งกลางแจ้งและในร่ม สนุกกับเครื่องเล่นมากมายอาทิ รถไฟเหาะตีลังกา รถแข่งโกล์คาร์ต สกายเรนเจอร์ บ้านผีสิงและร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัยให้ท่านได้ถ่ายรูปภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก (บัตรเครื่องเล่นยังไม่รวมในรายการนำเที่ยว) หรือ เลือกเข้าบ่อนคาสิโนได้ตามอัธยาศัย สนุกสนานกับการเสี่ยงโชค และเลือกช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม(2) เนนูมื้อนี้ เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติบนเก็นติ้ง
พัก
ณ FISRT WORLD GENTING HOTEL หรือ เทียบเท่า
วันที่สอง
เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ ปุตราจาย่า คาเมร่อน                                 (B/L/D) 
06.00 น.
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)  จากนั้นนำคณะเดินทางสู่ กรุงกัวลาลัมเปอร์
09.00 น.
สู่เมืองหลวง กรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย “ นครที่ห้อมล้อมด้วยสวนไม้ดอก” ประดับไปด้วยต้นไม้และพุ่มไม้ที่สวยงามตระการตา (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที) จากนั้นให้คณะแวะซื้อ น้ำหอม นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนม บั๊กกุแต๋ ยาสมุนไพรแก้อาการเหมื่อย ฯลฯ จากนั้นนำคณะถ่ายรูป ณ พระราชวังอิสตาน่าเนการ่าแห่งใหม่ ที่มีจุดถ่ายรูปมากมาย (อากาศค่อนข้างร้อน ต้องตรียมหมวก แว่นตา) ซึ่งเป็นจุดที่มีทิวทัศที่สวยงามมาก
นำคณะถ่ายรูปกับ ตึกปิโตนัส ซึ้งเป็นสัญญาลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย จากนั้นแวะถ่ายรูป ณ ลานเมอร์เด้ก้าร์ กับตึกรูปทรงแปลกตา และก่อนเดินทางไปยัง คาเมร่อน ให้ท่านแวะถ่ายรูปกับ พระราชวังอิสตาน่าเนการ่า แห่งใหม่ของมาเลเซีย
เที่ยง
บริการอาหารวัน ณ  ร้านภัตตาคาร (4) จากนั้นนำคณะเดินทางสู่ เมืองใหม่ปุตราจาย่า
บ่าย
นำท่านชม“เมืองใหม่ (PUTRA JAYA)” ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองของรัฐบาลนำท่านชมสำนักนายกรัฐมนตรี(ท่านดร.มหาธีร์) ชมมัสยิดสีชมพู ซึ่งเป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ด้านในของมัสยิดตกแต่งอย่างงดงามตระการตาผ่านชมกระทรวงต่าง ๆ เชิญท่านถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก  สมควรแค่เวลานำท่านเดินทางต่อกลับสู่ ประเทศไทย สมควรแกเวลานำคณะเดินทางสู่ คาเมร่อนไฮแลนด์
17.00 น.
คณะเดินทางถึง คาเมร่อน ให้คณะได้แวะเดินตลอดเย็น ในบรรยกาศของความหนาวเย็นสบาย เดินดูของ เลือกซื้ออาหารและพืช ปิ้งๆ ย่างๆ เช่น ข้างโพด มัน โรตี ชาร้อน ฯลฯ กำบรรยากาศยามเย็นที่แสนจะมีความสุขกับโปรแกรมทัวร์ที่ไม่รีบร้อนในการท่องเที่ยว
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (5) เมนูมื้อนี้จะเป็น สตีมโบ้ทแบบคาเมร่อนไฮแลนด์
พัก
เข้าพัก ณ HERITAGE HOTEL หรือ โรงแรมระดับเดียวกัน
วันที่สาม
คาเมร่อน ตลาดเช้า ไร่ชา สวนสตอเบอร์รี่ สวนกระบองเพชร เกาะลังกาวี       (B/L/D)
06.00 น.
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก (6) จากนั้นนำคณะชมจุดต่างๆ บนคาเมร่อน ดังนี้
 
- แวะชม ตลาดเช้าเมืองหนาว เลือกซื้อ และชิมได้ตามอัธยาศัย
 
- ชม สวนกระบองเพชร และเลือกซื้อต้นไม้ ขนม ตามอัธยาศัย
 
- ชม สวนสตอเบอร์รี่ ที่มีปลูกอยู่มากมาย และชมการปลูกผักออแกนิก
 
- ถ่ายรูปกับ ไร่ชา ที่กว้างใหญ่ และมองดูสุดลูกหูลูกตา
 
จากนั้นนำคณะเดินทางสู่ เกาะลังกาวี
เที่ยง
บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (7)
บ่าย
นำคณะเดินทางสู่ เกาะลังกาวี
18.30 น.
คณะเดินทางถึงเกาะลังกาวี
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (8)
พัก
ณ  BELLA VISTA RESORT AND APA LANGKAWI หรือ เทียบเท่า
วันที่สี่
เกาะลังกาวี สุสานพระนามมัสสุหรี เคเบิ้ลคาร์ ตลาดกัวฮ์ นกอินทรีย์  สตูล      (B/L/--)
06.00 น.
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก (9)
07.00 น.
นำคณะเดินทางสู่ สุสานพระนางมัสสุหรี  ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก็บเรื่องราวและประวัติของเจ้าหญิงมัสสุหรี ผู้สาปแช่ง เกาะลังกาวี ไม่ให้มีความเจริญ 7 ชั่วอายุคน บัดนี้เรื่องราวเล่าขานหล่านั้นทำให้เกาะลังกาวีกลายเป็นที่สนใจของคนทั้งโลก และหวังเพียงว่าสักครั้งให้ได้มาเยือนเกาะแห่งนี้ เกาะลังกาวี ณ ที่นี่ มีตำนาน สมควรแกเวลานำคณะเดินทางสู่ จุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะลังกาวี ณ เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี ที่นี่ไม่ใช่เป็นเพียงแต่กระเช่าลอยฟ้า ด้านล่าง ณ สถานนี้ต้นทางท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความเป็น มลายู ณ สถานที่จำลอง หมู่บ้าน Oriental Village Langkawi
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (10)
บ่าย
ถึงเวลาของท่านที่ชอบช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี เกาะลังกาวี ทุกท่านรู้ดีว่า ณ ปัจจุบันหากท่านต้องการซื้อสินค้าคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา เกาะลังกาวีถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักช้อปเหล่านั้น ย่านตลอดกัวฮ์ ลักษณะอาหารทั่วไปร้านค้าแต่ละร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่จะมีร้านค้าเป็นร้อยๆ ร้านให้ท่านได้เลือกซื้อตามความพอใจ สินค้ามีหลากหลายเช่น หม้อ เครื่องครัว กระเป๋า น้ำหอม ช็อกโกเล็ต ผ้าบาเต๊ะ พิเศษ: สำหรับท่านชายมีกาแฟตุงกัดอาลี (กินแล้วตุง ท่านต้องถามไกด์อีกทีในวันเดินทางครับ) และยาสากิดรูตุ๊ด สำหรับแก้เมื่อย จากนั้นสมควรแก่เวลานำคณะเดินทางสู่ ท่าเรือ Jetty ณ ท่าเรือตรงนี้ระหว่างรอขึ้นเรือท่านสามารถ ถ่านรูปกับนกอินทรีย์ตัวใหญ่ ซึ่งเป็นสัญญาลักทางการท่องเที่ยวของเกาะลังกาวี
16.30 น.
นำคณะเดินทางกลับสู่ ประเทศไทยด้วยเรือฟอร์รี่ สู่ ท่าเรือตำมะลัง สตูล
17.30 น.
คณะเดินทางถึง ท่าเรือตำมะลัง สตูล โดยสวัสดิภาพ พร้อมทั้งรอยยิ้มและความประทับใจ
เที่ยว  มาเลเซีย สิงคโปร์ ให้ถูกใจ ไปกับเรา เที่ยวสนุกทัวร์ 085 384 0228 / 081 415 5955
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
ที่ตั้ง 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร.085 384 0228 / 081 415 5955