หน้าแรก || ทัวร์ลังกาวี 1 วัน || ทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน || ทัวร์ลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

[ ทัวร์มาเลเซีย] [ ทัวร์หลีเป๊ะ ] [ ทัวร์สิงคโปร์ ] [ ทัวร์เวียดนาม ] [ ทัวร์จอเจียร์ ] [ ทัวร์เกาหลี ] [ ทัวร์ญี่ปุ่น ] [ ตั๋วเรือไปเกาะลังกาวี ] [ ตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ ]

 

ทัวร์ลังกาวี ปีนัง 3 วัน 2 คืน เที่ยวมาเลเซีย 2 เกาะท่องเที่ยวดีที่สุดของมาเลเซีย

แพ็คเกจเที่ยวลังกาวี ปีนัง มาเลเซีย แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน พาเที่ยวทุกไฮไลท์ เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี สุสานพระนางมัสุหรี เกาะปีนัง ปีนังฮิลล์

 

 

โปรโมชั่นทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจสุดคุ้มเที่ยวปีนังและลังกาวีมาเลเซีย

เที่ยวลังกาวี 3 วัน 2 คืน กับทัวร์เจ้าถิ่นนำเที่ยวโดยไกด์คนไทยพาเที่ยวเจาะลึก อธิบายข้อมูลดี ทั้งฝั่งเกาะลังกาวี และเกาะปีนัง แพ็คเกจเที่ยวลังกาวี 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์ลังกาวี ปีนัง 3 วัน 2 คืน

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดฟินไปครั้งเดียวได้เที่ยว 2 เกาะ ประเทศมาเลเซีย คือ เกาะลังกาวี และเกาะปีนัง ซึ่งทั้ง 2 เมืองถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนทั้งโลกที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เที่ยวต่างๆ มากมาย เช่น

ฝั่งเกาะลังกาวี มีไฮไลท์ เช่น

1.เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี

2.สุสานพระนางมัสสุหรี

3.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาเธร์

4.หาดทรายดำ

5.ตลาดกัวร์

ฝั่งเกาะปีนัง มีไฮไลท์ เช่น

1.ปีนังฮิลล์

2.ปีนังอาร์ตสตรีท

3.ป้อมปืนคอนวอลิส

4.วัดไทย-วัดพม่า

5.วัดเก๊กล๊อกซี่ (วัดเขาเต่า)

6.Chew Jatty

7.Design Village Outlet Mall

 

 

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

วันแรก

หาดใหญ่-ด่านสะเดา-ท่าเรือกัวลาเปอร์ลิส-เกาะลังกาวี-เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี-สุสานพระนางมัสสุหรี-พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาเธร์-หาดทรายดำ-ตลาดกัวร์

08.00 น.

รับคณะจากสนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางสู่ ด่านสะเดา

09.00 น.

พาท่านเดินทางผ่าน ด่านสะเดาและด่านจังโหลนของประเทศมาเลเซีย จากนั้นเดินทางต่อสู่ ท่าเรือกัวลาเปอร์ลิส ซึ่งเป็นท่าเรือเฟอร์รี่ที่จะนั่งไปยังเกาะลังกาวี

10.30 น.

เมื่อเดินทางถึง ท่าเรือ Jetty Langkawi พาท่านขึ้นรถที่รอรับเราอยู่แล้วเพื่อเดินทางท่องเที่ยวในเกาะลังกาวีตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้

 

1.เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี กระเช้าลอยฟ้า Langkawi Cable Car เส้นทางสุดสวยสำหรับคนไม่กลัวความสูงที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับทิวทัศน์อันงดงามของ "เกาะลังกาวี" แบบ 360 องศา กระเช้า Langkawi Cable Car หรือ Langkawi SkyCab ให้เราโดยสารขึ้นไปชมวิวบนยอดเขาหินปูนสูงลิบได้แทบทุกวัน กระเช้าเส้นทางนี้แบ่งเป็น 3 สถานี คือ สถานีเชิงเขา (Base Station) สถานีกลางทาง (Middle Station) และสถานียอดเขา (Top Station) บางช่วงจะมีการขึงเส้นเคเบิลเหล็กกล้ายาวถึง 950 เมตร ไว้ระหว่างหอคอยสองต้น ทำให้ Langkawi SkyCab กลายเป็นหนึ่งในกระเช้าที่มีเคเบิลเส้นเดี่ยวยาวที่สุดในโลก นอกจากนี้ระหว่างสถานีกลางทางและสถานียอดเขา รถกระเช้าจะต้องเพิ่มระดับองศาความชันขึ้นไปตามหน้าผาที่มีความชันมากถึง 42 องศา มันจึงกลายเป็นรถกระเช้าที่มีความชันมากที่สุดในโลกไปโดยปริยาย รถกระเช้าสุดล้ำสายนี้ใช้เวลาก่อสร้างเร็วอย่างเหลือเชื่อแค่ 16 เดือน และเปิดใช้เป็นทางการเมื่อ 1 พฤศจิกายน 2002 การเดินทางจากสถานีเชิงเขาถึงยอดเขาระยะทางยาว 2.2 กิโลเมตร ต้องใช้เวลานานถึง 15 นาที เราจึงเต็มอิ่มกับวิวมุมสูงแบบ Bird Eyes View ที่อลังการมาก รวมทั้งยังมีอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมที่ทั่วโลกต้องตะลึง คือ สะพานลอยฟ้าลังกาวี (Langkawi Sky Bridge) เป็นสะพานโลหะขนาดมหึมา สร้างเป็นทรงโค้งเชื่อมยอดเขาสูง 700 เมตร สองลูกเข้าด้วยกัน โดยสะพานยักษ์นี้ยาวถึง 82 เมตร รับน้ำหนักได้ 250 คนในครั้งเดียว

เที่ยง

บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (1)

บ่าย

2.สุสานพระนางมัสสุหรี ที่นี่เปรียบเป็นสถานที่ จำเป็นต้องมา เมื่อนักท่องเที่ยวไทยมาถึงลังกาวี เพราะมีประวัติศาสตร์เชื่อมโยงกับประเทศไทยอย่างชัดเจน หลายคนอาจเคยได้ยินอีกชื่อหนึ่งคือ “พระนางเลือดขาวผู้สาปแช่งลังกาวีเจ็ดชั่วโคตร” ตามตำนานเล่าว่า พระนางมัสสุรีเป็นหญิงไทยลูกหลานชาวภูเก็ต และเป็นเจ้าหญิงชายารัชทายาทผู้ครองเกาะลังกาวี ชื่อว่าเจ้าชายวันดารุสซึ่งมีชีวิตอยู่เมื่อ 200 กว่าปีมาแล้ว พระนางมัสสุหรีถูกพระมารดาขององค์รัชทายาทกล่าวหาว่าคบชู้จึงถูกตัดสินประหารชีวิต ก่อนตายนางได้อธิษฐานว่าหากตนบริสุทธิ์ ขอให้เลือดไหลออกมาเป็นสีขาว พร้อมสาปแช่งให้ผู้คนบนเกาะลังกาวีประสบแต่ความทุกข์ยากตลอด 7 ชั่วอายุคน ขณะที่คมกริชจรดไปบนคอ โลหิตสีขาวก็ไหลนองออกมา แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ของนาง เมื่อเวลาผ่านไป สื่อหลายสำนักและรัฐบาลมาเลเซียต่างพากันตามหาผู้สืบทอดเชื้อสายของพระนางมัสสุรี จนพบว่าทายาทรุ่นที่ 7 เป็นหญิงสาวอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย โดยมีหลักฐานมากมายที่แสดงถึงความเป็นทายาทผู้สามารถถอนคำสาปตามความเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นบรรพบุรุษชื่อ "วันฮาเกม" ซึ่งเป็นโอรสของพระนางมัสสุรี กริชประจำตระกูล และภาพหลักฐานต่างๆ ทางรัฐบาลจึงเชิญทายาทรุ่นที่ 7 กลับสู่เกาะลังกาวีเพื่อถอนคำสาป จากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตตามปกติ แต่เมื่อเธอได้ไปยืนอยู่บนแผ่นดินเกาะลังกาวี เธอกลับกลายเป็นเจ้าหญิงน้อยๆ ไปในทันที

 

3.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาเธร์ อาคารพิพิธภัณฑ์สมบัติสิ่งของ ของดร.มหาเธร์ และภริยา ที่ได้รับจากบุคคล องค์กร หรือจากรัฐบาลประเทศต่างๆ จะนำมาเก็บไว้ในอาคารแห่งนี้ เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรวมทั้งคนมาเลเซียได้ทราบว่า " ผู้ให้ได้มอบให้กับนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ไม่ได้หมายความว่าได้มอบให้กับตนเอง จึงไม่ควรนำไปเป็นสมบัติส่วนตัว"

 

4.หาดทรายดำ เป็นชายหาดสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะลังกาวีและเป็นตำนานที่ผูกโยงกับเรื่องราวของพระนางมัสสุหรี

 

5. ช้อปปิ้งตลาดกัวร์ ซึ่งเป็นตลาดปลอดภาษีของประเทศมาเลเซียที่รวมทั้งของกินและของใช้นานาชนิด ให้ท่านเลือกซื้อของได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)

พัก

เข้าพัก ณ Bella Vista Hotel หรือ ระดับเดียวกัน

วันที่สอง

เกาะลังกาวี-หอคอยอลอสตาร์-วัดเขาเต่า-ปีนังอาร์ตสตรีด-Chew Jetty

07.00 น.

บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)

08.00 น.

พาทุกท่านเดินทางจากโรงแรมสู่ท่าเรือ Langkawi Jetty เพื่อนั่งเรือจากฝั่งเกาะลังกาวีมายังท่าเรือกัวลาเปอร์ลิส รัฐเกดาห์

09.00 น.

เมื่อเดินทางมาถึงที่ ท่าเรือกัวลาเปอร์ลิส รถของเรามารอรับเพื่อเดินทางไปเที่ยวยังเกาะปีนังต่อ แต่ระหว่างทางแวะถ่ายรูปที่ หอคอยอลอสตาร์ ซึ่งเป็นหอคอยที่เป็นสัญญาลักษณ์ประจำเมืองอลอสตาร์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐเคดาห์ของประเทศมาเลเซีย

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (4)

จากนั้น

พาคณะเดินทางสู่ เกาะปีนัง ผ่านสะพานที่สวยและเป็นสัญลักษณ์ของเกาะปีนัง ซึ่งมีความยาวถึง 13 กิโลเมตร เมื่อถึงเกาะปีนังพาท่านเที่ยวจุดต่างๆ ของเกาะปีนังดังนี้

1.วัดเขาเต่า หรือ Kek Lok Si ตื่นตาตื่นใจกับความอลังการของพระพุทธรูป 10,000 องค์ที่แกะสลักในเจดีย์ยักษ์ หรือเลือกซื้อของที่ระลึกที่ตลาดอันคึกคักในวัดพุทธที่ใหญ่ที่สุดในปีนัง "วัดเขาเต่า" ตั้งอยู่ที่เนินเขา Air Itam จอร์จทาวน์ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย คำว่า "Kek Lok Si" นั้น มีความหมายว่า "วัดความสุขสูงสุด" ในอดีตนั้นมีความเชื่อว่า สถานที่แห่งนี้เป็นฮวงจุ้ยที่ดีเหมาะแก่การสร้างวัด เพราะว่าตั้งอยู่บนเนินสูงที่โดดเด่น สามารถมองเห็นแต่ไกลจากเมืองจอร์จทาวน์ มีพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร

  2.ปีนังอาร์ตสตรีท “จอร์จทาวน์” นอกจากเป็นเป็นเมืองหลวงแล้ว จอร์จทาวน์ยังได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกเป็นเมืองมรดกโลกคู่กับเมืองมะละกา เมื่อปี พ.ศ. 2551 อีกด้วย นั่นก็เพราะจอร์จทาวน์เป็นเมืองที่ยังคงรักษาวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่งดงามไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอาคารบ้านเรือนไสตล์โคโลเนียล ชิโน-โปรตุกีส นอกจากอาคารบ้านเรือนสวยงามแล้ว จอร์จทาวน์ยังมีไฮไลท์สำคัญคือ ภาพวาดสตรีทอาร์ต (Street Art) ที่มีชมกันแทบจะทุกหัวถนนราวกับ Open Air Gallery โดยภาพวาดเด่นๆ จะเป็นผลงานของ เออร์เนสต์ ซาชาเรวิก (Ernest Zacharevic) ศิลปินชาวลิทัวเนีย ที่ถ่ายทอดความเป็นความเป็นเอเชียสะท้อนวิถีชีวิตของชาวปีนัง ผ่านภาพวาดเพิ่มสีสันสร้างเสน่ห์ให้จอร์จทาวน์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยว ภาพวาดสตรีทอาร์ตที่เป็นที่รู้จักของนักเที่ยวส่วนส่วนใหญ่จะวาดในแบบ 3 มิติ พบเห็นได้ที่ริมกำแพงข้างถนน โดยวาดภาพสร้างสรรค์ไอเดียเพิ่มเรื่องราวเข้าไปในองค์ประกอบหลักของสิ่งแวดล้อมเดิม เช่น ประตู หน้าต่าง ได้อย่างกลมกลืน
  3.Chew Jetty ซึ่งอดีตที่นี่เป็นหมู่บ้านชาวประมงของชาวจีนอพยพ ปัจจุบันที่นี้องค์การยูเนสโก้ได้ประกาศเป็นหนึ่งในแหล่งมรดกโลกของประเทศมาเลเซีย
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (5)
พัก เข้าพัก ณ Cititel Express Hotel

 

วันที่สาม วัดไทย-วัดพม่า-ป้อมปืนคอนวอลิส-ปีนังฮิลล์-Design Village Outlet Mall
07.00 น. บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6)
08.00 น. พาท่านเดินทางสู่จุดท่องเที่ยวในเกาะปีนังต่อ ดังนี้
  1.วัดไทยและวัดพม่า เป็นวัดที่อยู่ตรงข้ามกันในประเทศมาเลเซีย ซึ่งดูสวยงามและเป็นที่สักการะของคนทั้ง 2 ชาติรวมถึงชาวมาเลเซียที่นับถือเองด้วย ชมวัดไทยหรือไชยมังคลาราม เป็นวัดไทยสร้างตั้งแต่ พ.ศ. 2388 สร้างโดย East India Company ซึ่งเป็นบริษัทการค้าของอังกฤษ ในนามสมเด็จพระราชินีวิคตอเรีย เนื่องจากมีคนไทยและคนไทยเชื้อสายจีนในภูเก็ต ได้เดินทางมาทำการค้าขายในเกาะปีนังเป็นจำนวนมาก และในเกาะปีนังเองก็มีคนจีนแผ่นดินใหญ่ที่นับถือศาสนาพุทธ อยู่เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน จึงได้สร้างวัดขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธ “วัดไชยมังคลาราม” นับเป็นวัดไทยที่เก่าแก่ที่สุดในปีนังและมีพระพุทธไสยาสน์ที่ยาวที่สุดในมาเลเซีย เป็นอีกวัดทีไม่ควรพลาด วัดนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เสด็จฯ เยือนเพื่อประกอบพิธีเปิด (ไหมคลุม) ดวงเนตรพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และพระราชทานนามพระพุทธรูปองค์นั้นว่า “พุทธชัยมงคล” พร้อมทั้งทรงบริจาคเงินบำรุงพระอารามอีกด้วย จึงถือเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมโยงสายใยของประชาชนทั้งสองประเทศเป็นอย่างดี ซึ่งการเสด็จฯ เยือนครั้งนี้ยังคงถูกบันทึกไว้ในความทรงจำของประชาชนในปีนังเรื่อยมาตราบจนถึงปัจจุบัน
  วัดพม่า หรือวัดธรรมมิการาม เป็นวัดพม่าเพียงวัดเดียวในปีนัง นับเป็นอีกวัดหนึ่งที่มีบรรยากาศสงบ ให้ความรู้สึกร่มเย็นจิตใจได้ไม่แพ้กัน เพียงแค่ข้ามมาอีกฝั่งของถนนจากวัดไชยมังคลาราม นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสศิลปะการตกแต่งรวมถึงสักการะองค์พระประธานที่มีลักษณะเฉพาะแบบพม่าเพื่อเป็นสิริมงคลได้เช่นกัน สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1803 (พ.ศ. 2346) เดิมวัดชื่อ Nandy Moloh Burmese Temple สำหรับประวัติของวัด ได้มีบันทึกว่า เดิมที่ดินผืนนี้ถูกครอบครองคนอังกฤษ ชื่อ George Layton จากนั้นถูกขอซื้อโดยชาวพม่านาม Nonya Betong ในราคา 360 ดอลลาห์สเปน ผู้ถือครองอุทิศบางส่วนของที่ดินผืนนี้ เพื่อสำหรับสร้างวัด
  2.ป้อมปืนคอนวอลิส ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองที่มีความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์มากที่สุดในย่านจอร์จทาวน์ ตัวป้อมปราการตั้งอยู่ติดกับเอสพลานาด ถัดจากหอนาฬิกาวิกตอเรียเมโมเรียล กำแพงป้อมสูงประมาณ 10 ฟุต เป็นรูปดาว สร้างขึ้นโดยชาวดัตช์ในปี ค.ศ. 1603 ที่น่าสนใจก็คือ ชาวท้องถิ่นบางคนเชื่อว่า ปืนใหญ่ศรีรัมไบ ให้คุณต่อหญิงผู้ต้องการมีบุตร ปัจจุบัน ป้อมปราการแห่งนี้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่บริหารจัดการโดยเอกชน และได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว
  3.ปีนังฮิลล์ (Penang Hill) (ยังไม่รวมค่าเข้าชมประมาณ 30-35 ริงกิต) หรือที่ภาษามาเลย์ เรียกว่า บูกิต เบนดารา (Bukit Bemdara) เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยปีนังฮิลล์นั้นอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 830 เมตร และถือว่าเป็นจุดสูงสุดของเกาะปีนังอีกด้วย ปัจจุบันปีนังฮิลล์ เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวเมืองที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองรวมไปถึงเกาะปีนังแบบแบบกว้างไกลสุดสายตา นั่นจึงทำให้บริเวณนี้ เป็นมุมดีที่สุดในการถ่ายภาพตัวเมืองจอร์จทาวน์
เที่ยง บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (7)
บ่าย พาคณะเดินทางกลับประเทศไทย โดยข้ามกลับจากเกาะปีนังสู่แผ่นดินใหญ่ ผ่านสะพานปีนัง ที่มีความยาวถึง 13 กิโลเมตร
แวะ ให้ท่านได้ช้อปปิ้งที่ Design Village Outlet Mall เป็นเอาร์ทเล็ทขนาดใหญ่ของมาเลเซียถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2016 ด้วยเนื้อที่ว่า 37,161 ตารางเมตร ท่านจะได้พบกับสินค้าแบรด์เนมต่างๆ มากมาย ที่ลดสูงสุดถึง 70% ตลอดทั้งปี
18.00 น. ได้เวลานัดหมายพาคณะเดินทางสู่ ด่านจังโหลน และด่านสะเดาฝั่งประเทศไทยต่อไป
19.00 น. เวลาโดยประมาณ ส่งท่านที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่

 

ราคานี้รวม::

1.ค่าเรือเฟอร์รี่ไป-กลับ

2.ค่ารถนำเที่ยวในเกาะลังกาวี

3.ค่าที่พัก 2 คืนตามโปรแกรมทัวร์

4.ค่าอาหาร 7 มื้อตามโปรแกรมทัวร์

5.ค่าเข้าชมเคเบิ้ลคาร์ลังกาวี

6.ค่าเข้าชม พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์

7.ค่าเข้าชม สุสานพระนางมัสสุหรี

8.ค่าไกด์นำเที่ยวตามโปรแกรม

9.ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

 

 

ราคายังไม่รวม

1.ค่าใช้จ่ายส่วนตัว หรือเรียกใช้บริการเพิ่มพิเศษ

2.ค่าห้องพักเดี่ยวกรณีต้องการเพิ่ม 2,500 บาท

3.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ถ้ามี)

4.ค่าทิปไกด์ตามสมควร

5.ค่าขึ้นชม ปีนังฮิลล์ กรณีต้องการ

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์ลังกาวี หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ ลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

 

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

 

ทัวร์ลังกาวีวันเดย์ทริป
ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน
ทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์หาดใหญ่ ลังกาวี 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หาดใหญ่ เกาะลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน

 

 

โปรโมชั่นทัวร์เกาะลังกาวี

 

 

รหัสทัวร์ LKW01
ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน

เที่ยวเกาะลังกาวีพาเที่ยวทุกไฮไลท์ของ
เกาะลังกาวี มาเลเซีย เช่น สุสานพระนางมัสุหรี เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์ ตลาดกั๊วลังกาวี

 

รหัสทัวร์ LKW02
ทัวร์ลังกาวี ปีนัง 3 วัน 2 คืน

ฝั่งเกาะลังกาวี มีไฮไลท์ เช่น 1.เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี 2.สุสานพระนางมัสสุหรี 3.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาเธร์ 4.หาดทรายดำ 5.ตลาดกัวร์ ฝั่งเกาะปีนัง มีไฮไลท์ เช่น 1.ปีนังฮิลล์ 2.ปีนังอาร์ตสตรีท 3.ป้อมปืนคอนวอลิส 4.วัดไทย-วัดพม่า 5.วัดเก๊กล๊อกซี่ (วัดเขาเต่า) 6.Chew Jatty 7.Design Village Outlet Mall

รหัสทัวร์ LKW03
ทัวร์ลังกาวี คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจทัวร์ลังกาวี คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน ทริปเที่ยวมาเลเซียสุดฟิน ได้ทั้งเที่ยวเกาะ นั่งเคเบิ้ลคาร์ชมวิว 360 องศา และชมไร่ชาวิวสุดลูกหูลูกตา ไปเที่ยวมาเลเซียให้ฟินต้องไปกับเที่ยวสนุกทัวร์

 

 

 

ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะลังกาวี

 

นั่งเรือไปเกาะลังกาวี ท่านสามารถมาขึ้นเรือได้ที่ ท่าเรือตำมะลัง สามารถซื้อตั๋วอย่างเดียว หรือ หรือ เป็นแพคเกจทัวร์รวมเที่ยวไปเลยก็ได้ครับ ร้านชูโชโกแลต เป็นร้านโชโกแลตแท้ ที่ท่านสามารถมาซื้อได้ ในราคาพิเศษ เมื่อท่านติดสติกเกอร์ของเที่ยวสนุกทัวร์

 

 

ปาดังหมัดสิรัต หรือ สานที่ใช้ประหารพระนางมัสสุหรี ก่อนที่พระนางจะสาปเกาะลังกาวีไม่ให้เจริญรุ่งเรืองถึง 7 ชั่วอายุคน ร้านข้าวแกงในลังกาวี สิงที่ท่านจะต้องลองหากท่านไปเที่ยวเกาะลังกาวีแบบกรุ๊ปส่วนตัว
ที่ต้องการเที่ยวแบบเจาะลึก ดูการกิน การเป็นอยู่ของคนเกาะลังกาวีอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรมเบลล่าวิสต้า เกาะลังกาวี เป็นโรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ราคาเหมาะสมกับห้องพัก และบรรยากาศดี อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้บริการฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล คือที่1 เรื่องทัวร์ลังกาวี
โทร 0853840228 , 0853840228
LINE ID:: @teawsanooktour
ทัวร์เบตง
ทัวร์รถไฟไปลาว
ทัวร์เกาะพีพี
เรือไปเกาะพีพี
ทัวร์เกาะห้อง
ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ
ทัวร์ภูเก็ต