หน้าแรก || ทัวร์ลังกาวี 1 วัน || ทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน || ทัวร์ลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

[ ทัวร์มาเลเซีย] [ ทัวร์หลีเป๊ะ ] [ ทัวร์สิงคโปร์ ] [ ทัวร์เวียดนาม ] [ ทัวร์จอเจียร์ ] [ ทัวร์เกาหลี ] [ ทัวร์ญี่ปุ่น ] [ ตั๋วเรือไปเกาะลังกาวี ] [ ตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ ]

 

ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน แพ็คเกจเที่ยวลังกาวีปี2565 ทัวร์หาดใหญ่-ลังกาวี มาเลเซีย

แนะนำทริปเที่ยวลังกาวี 2 วัน 1 คืน ปี2022 แพ็คเกจพาเที่ยวลังกาวีเริ่มจากหาดใหญ่เข้า-ออกจากท่าเรือตำมะลัง จังหวัดสตูล ชมพญานกอินทรีย์ ขึ้นเคเบิ้ลคาร์ลังกาวี ชมสุสานพระนางมัสสุหรี

 

 

ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน แพ็คเกจเที่ยวเกาะลังกาวี เที่ยวสนุกทัวร์ขอนำเสนอโปรแกรมทัวร์ลังกาวี เที่ยวแบบครบทุกไฮไลท์ เช่น

1.สุสานพระนางมัสุหรี เป็นหลุมฝังศพของของเจ้าหญิงแห่งเกาะลังกาวีที่มีตำนานอันโด่งดัง

2.เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี เป็นจุดชมวิวมุมสูงของเกาะลังกาวีที่มองเห็นวิวทะเลและเมืองลังกาวีได้เด่นชัดและสามารถมองเห็นไปถึงเกาะตะรุเตาฝั่งทะเลสตูล ประเทศไทยด้วย

3.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์ เป็นสถานที่เก็บรวบรวมเรื่องราวประวัติของ ท่าน ดร.มหาธีร์และสิ่งของต่างๆที่ท่านเคยได้รับมอบจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก

4.ตลาดกั๊วลังกาวี เป็นสถานที่ช้อปปิ้งของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นของเกาะลังกาวี ที่นี่มีของกินและของใช้นานาชนิด

 

 

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

วันแรก

หาดใหญ่-ท่าเรือตำมะลัง-สุสานพระนางมัสสุหรี-พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์- เคเบิ้ลคาร์-ตลาดกั๊ว

06.00 น.

รับคณะจากสนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่เพื่อเดินทางตรงสู่ ท่าเรือตำมะลัง จังหวัดสตูล ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชม.

08.00 น.

ทุกท่านเดินทางถึง ท่าเรือตำมะลัง รับเอกสารผ่านด่านจากทีมไกด์ และรอเวลาลงเรือเฟอร์รี่ ระหว่างนั้นท่านก็ต้องประทับตราหนังสือเดินทางฝั่งประเทศไทยก่อนลงเรือ

09.00 น.

ออกเดินทางจากท่าเรือตำมะลังจังหวัดสตูล เดินทางโดยเรือเฟอร์รี่สู่ เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย โดยใช้เวลานั่งเรือ 45 นาที เป็นเรือเฟอร์รี่ข้ามฝาก มีแอร์

09.45 น.

เมื่อเดินทางถึง เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย ให้ท่านผ่าน ตม.มาเลเซีย หลังจากประทับตราหนังสือเดินทางฝั่งมาเลเซียแล้ว ไกด์พาท่านเดินไปยังรถที่จอดรอท่านอยู่แล้ว จัดเก็บสัมภาระบนเรือ เมื่อพร้อมแล้วพาท่านไปเที่ยวเกาะลังกาวียังจุดต่างๆ ดังนี้

 

1.สุสานพระนางมัสสุหรี ที่นี่เปรียบเป็นสถานที่ จำเป็นต้องมา เมื่อนักท่องเที่ยวไทยมาถึงลังกาวี เพราะมีประวัติศาสตร์เชื่อมโยงกับประเทศไทยอย่างชัดเจน หลายคนอาจเคยได้ยินอีกชื่อหนึ่งคือ “พระนางเลือดขาวผู้สาปแช่งลังกาวีเจ็ดชั่วโคตร” ตามตำนานเล่าว่า พระนางมัสสุรีเป็นหญิงไทยลูกหลานชาวภูเก็ต และเป็นเจ้าหญิงชายารัชทายาทผู้ครองเกาะลังกาวี ชื่อว่าเจ้าชายวันดารุสซึ่งมีชีวิตอยู่เมื่อ 200 กว่าปีมาแล้ว พระนางมัสสุหรีถูกพระมารดาขององค์รัชทายาทกล่าวหาว่าคบชู้จึงถูกตัดสินประหารชีวิต ก่อนตายนางได้อธิษฐานว่าหากตนบริสุทธิ์ ขอให้เลือดไหลออกมาเป็นสีขาว พร้อมสาปแช่งให้ผู้คนบนเกาะลังกาวีประสบแต่ความทุกข์ยากตลอด 7 ชั่วอายุคน ขณะที่คมกริชจรดไปบนคอ โลหิตสีขาวก็ไหลนองออกมา แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ของนาง เมื่อเวลาผ่านไป สื่อหลายสำนักและรัฐบาลมาเลเซียต่างพากันตามหาผู้สืบทอดเชื้อสายของพระนางมัสสุรี จนพบว่าทายาทรุ่นที่ 7 เป็นหญิงสาวอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย โดยมีหลักฐานมากมายที่แสดงถึงความเป็นทายาทผู้สามารถถอนคำสาปตามความเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นบรรพบุรุษชื่อ "วันฮาเกม" ซึ่งเป็นโอรสของพระนางมัสสุรี กริชประจำตระกูล และภาพหลักฐานต่างๆ ทางรัฐบาลจึงเชิญทายาทรุ่นที่ 7 กลับสู่เกาะลังกาวีเพื่อถอนคำสาป จากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตตามปกติ แต่เมื่อเธอได้ไปยืนอยู่บนแผ่นดินเกาะลังกาวี เธอกลับกลายเป็นเจ้าหญิงน้อยๆ ไปในทันที

 

2.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์ อาคารพิพิธภัณฑ์สมบัติสิ่งของ ของดร.มหาเธร์ และภริยา ที่ได้รับจากบุคคล องค์กร หรือจากรัฐบาลประเทศต่างๆ จะนำมาเก็บไว้ในอาคารแห่งนี้ เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว และเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรวมทั้งคนมาเลเซียได้ทราบว่า " ผู้ให้ได้มอบให้กับนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ไม่ได้หมายความว่าได้มอบให้กับตนเอง จึงไม่ควรนำไปเป็นสมบัติส่วนตัว"

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (1)

บ่าย

พาคณะเดินทางสู่ เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี กระเช้าลอยฟ้า Langkawi Cable Car เส้นทางสุดสวยสำหรับคนไม่กลัวความสูงที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับทิวทัศน์อันงดงามของ "เกาะลังกาวี" แบบ 360 องศา กระเช้า Langkawi Cable Car หรือ Langkawi SkyCab ให้เราโดยสารขึ้นไปชมวิวบนยอดเขาหินปูนสูงลิบได้แทบทุกวัน กระเช้าเส้นทางนี้แบ่งเป็น 3 สถานี คือ สถานีเชิงเขา (Base Station) สถานีกลางทาง (Middle Station) และสถานียอดเขา (Top Station) บางช่วงจะมีการขึงเส้นเคเบิลเหล็กกล้ายาวถึง 950 เมตร ไว้ระหว่างหอคอยสองต้น ทำให้ Langkawi SkyCab กลายเป็นหนึ่งในกระเช้าที่มีเคเบิลเส้นเดี่ยวยาวที่สุดในโลก นอกจากนี้ระหว่างสถานีกลางทางและสถานียอดเขา รถกระเช้าจะต้องเพิ่มระดับองศาความชันขึ้นไปตามหน้าผาที่มีความชันมากถึง 42 องศา มันจึงกลายเป็นรถกระเช้าที่มีความชันมากที่สุดในโลกไปโดยปริยาย รถกระเช้าสุดล้ำสายนี้ใช้เวลาก่อสร้างเร็วอย่างเหลือเชื่อแค่ 16 เดือน และเปิดใช้เป็นทางการเมื่อ 1 พฤศจิกายน 2002 การเดินทางจากสถานีเชิงเขาถึงยอดเขาระยะทางยาว 2.2 กิโลเมตร ต้องใช้เวลานานถึง 15 นาที เราจึงเต็มอิ่มกับวิวมุมสูงแบบ Bird Eyes View ที่อลังการมาก รวมทั้งยังมีอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมที่ทั่วโลกต้องตะลึง คือ สะพานลอยฟ้าลังกาวี (Langkawi Sky Bridge) เป็นสะพานโลหะขนาดมหึมา สร้างเป็นทรงโค้งเชื่อมยอดเขาสูง 700 เมตร สองลูกเข้าด้วยกัน โดยสะพานยักษ์นี้ยาวถึง 82 เมตร รับน้ำหนักได้ 250 คนในครั้งเดียว

จากนั้น

พาคณะเดินทางสู่ ย่านช้อปปิ้งสินคาราคาถูกบนเกาะลังกาวีที่ ตลาดกั๊ว เป็นย่านวัฒนธรรมมาเลเซียบนเกาะลังกาวีที่รวมทุกอย่างไว้ เช่น อาหาร ของใช้ อาคารบ้านเรือน ที่นี่ท่านสามารถหาซื้อของฝากได้หลายหลายทั้งของกินและของใช้ เพราะทั้งหมดเป็นสินค้าปลอดภาษีที่เดียวในประเทศมาเลเซีย

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)

พัก

พาคณะเข้าพัก ณ Bella Vista Hotel หรือ ระดับเดียวกัน

วันที่สอง

เกาะลังกาวี-ท่าเรือ Jetty Langkawi-ท่าเรือตำมะลัง-หาดใหญ่

07.00 น.

บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)

08.00 น.

พาคณะเดินทางออกจากโรงแรมสู่ ท่าเรือ Jetty Langkawi ซึ่งเป็นท่าเรือที่จะเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

09.00 น.

พาคณะนั่งเรือเฟอร์รี่จากเกาะลังกาวีเดินทางกลับสู่ ท่าเรือตำมะลังจังหวัดสตูล

10.00 น.

เมื่อเดินทางถึง ฝั่งไทยที่ ท่าเรือตำมะลัง ให้ท่านประทับตราหนังสือเดินทาง และสำหรับท่านที่เริ่มท่าเรือก็สามารถแยกย้ายเดินทางกลับได้เลย แต่หรับท่านที่จองแบบมีรถส่งที่สนามบินหาดใหญ่หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ก็จะมีรถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์ไปส่งท่านที่หาดใหญ่ต่อไป

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์ลังกาวี หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หลีเป๊ะ ลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

 

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

 

ทัวร์ลังกาวีวันเดย์ทริป
ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน
ทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์หาดใหญ่ ลังกาวี 3 วัน 2 คืน
ทัวร์หาดใหญ่ เกาะลังกาวี 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน

 

 

โปรโมชั่นทัวร์เกาะลังกาวี

 

 

รหัสทัวร์ LKW01
ทัวร์ลังกาวี 2 วัน 1 คืน

เที่ยวเกาะลังกาวีพาเที่ยวทุกไฮไลท์ของ
เกาะลังกาวี มาเลเซีย เช่น สุสานพระนางมัสุหรี เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาธีย์ ตลาดกั๊วลังกาวี

 

รหัสทัวร์ LKW02
ทัวร์ลังกาวี ปีนัง 3 วัน 2 คืน

ฝั่งเกาะลังกาวี มีไฮไลท์ เช่น 1.เคเบิ้ลคาร์ลังกาวี 2.สุสานพระนางมัสสุหรี 3.พิพิธภัณฑ์ ดร.มหาเธร์ 4.หาดทรายดำ 5.ตลาดกัวร์ ฝั่งเกาะปีนัง มีไฮไลท์ เช่น 1.ปีนังฮิลล์ 2.ปีนังอาร์ตสตรีท 3.ป้อมปืนคอนวอลิส 4.วัดไทย-วัดพม่า 5.วัดเก๊กล๊อกซี่ (วัดเขาเต่า) 6.Chew Jatty 7.Design Village Outlet Mall

รหัสทัวร์ LKW03
ทัวร์ลังกาวี คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจทัวร์ลังกาวี คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน ทริปเที่ยวมาเลเซียสุดฟิน ได้ทั้งเที่ยวเกาะ นั่งเคเบิ้ลคาร์ชมวิว 360 องศา และชมไร่ชาวิวสุดลูกหูลูกตา ไปเที่ยวมาเลเซียให้ฟินต้องไปกับเที่ยวสนุกทัวร์

 

 

 

ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะลังกาวี

 

นั่งเรือไปเกาะลังกาวี ท่านสามารถมาขึ้นเรือได้ที่ ท่าเรือตำมะลัง สามารถซื้อตั๋วอย่างเดียว หรือ หรือ เป็นแพคเกจทัวร์รวมเที่ยวไปเลยก็ได้ครับ ร้านชูโชโกแลต เป็นร้านโชโกแลตแท้ ที่ท่านสามารถมาซื้อได้ ในราคาพิเศษ เมื่อท่านติดสติกเกอร์ของเที่ยวสนุกทัวร์

 

 

ปาดังหมัดสิรัต หรือ สานที่ใช้ประหารพระนางมัสสุหรี ก่อนที่พระนางจะสาปเกาะลังกาวีไม่ให้เจริญรุ่งเรืองถึง 7 ชั่วอายุคน ร้านข้าวแกงในลังกาวี สิงที่ท่านจะต้องลองหากท่านไปเที่ยวเกาะลังกาวีแบบกรุ๊ปส่วนตัว
ที่ต้องการเที่ยวแบบเจาะลึก ดูการกิน การเป็นอยู่ของคนเกาะลังกาวีอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรมเบลล่าวิสต้า เกาะลังกาวี เป็นโรงแรม ระดับ 3 ดาว ที่ราคาเหมาะสมกับห้องพัก และบรรยากาศดี อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้บริการฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล คือที่1 เรื่องทัวร์ลังกาวี
โทร 0853840228 , 0853840228
LINE ID:: @teawsanooktour
ทัวร์เบตง
ทัวร์รถไฟไปลาว
ทัวร์เกาะพีพี
เรือไปเกาะพีพี
ทัวร์เกาะห้อง
ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ
ทัวร์ภูเก็ต